Chuyển đến nội dung chính

Làm thế nào để thương hiệu của bạn không chìm nghỉm giữa đám đông?

Cứ mỗi 60 giây lại có 700.000 lượt tìm kiếm trên Google, video có thời lượng 60 giờ được tải lên Youtube, 168 triệu email được gửi đi. Và theo ước tính, mọi người xem 5.000 thông điệp tiếp thị mỗi ngày. Đừng để thương hiệu của bạn mất hút trong đám đông ồn ào. Cách hay nhất giúp nội dung của bạn trở nên nổi bật là kể những câu chuyện lôi cuốn.
LookBookHQ, một công ty tiếp thị nội dung đã nghiên cứu các yếu tố tạo nên những câu chuyện tiếp thị hiệu quả. Sau đây là một số phát hiện của họ:

1. Đưa ra thông tin, không kể lể. Theo nghiên cứu của họ, những thông tin trên báo chí có tích hợp truyền thông đa phương tiện sẽ nhận được nhiều hơn 77% ý kiến phản hồi so với các tin chỉ có chữ.

2. Làm thông tin trở nên dễ hiểu. Số liệu cho thấy hầu hết mọi người (79%) chỉ đọc lướt các nội dung trực tuyến chứ không đọc từng từ một.

3. Viết những tiêu đề lôi cuốn. Vì mọi người chỉ đọc lướt nội dung, nên bạn cần nhanh chóng lôi kéo họ với những tiêu đề sẽ khiến họ muốn đọc thêm.

4. Hãy khiến câu chuyện của bạn mang tính cá nhân. Người tiêu dùng nhận được hàng ngàn thông điệp tiếp thị tầm thường. Vì vậy, những câu chuyện riêng về những con người thực sẽ nổi bật.


5. Nội dung kết hợp. Các đoạn video, hình ảnh và chữ có thể mất hút trên mạng nếu được phát đi riêng rẽ, vì vậy hãy kết hợp tất cả các khía cạnh của thông điệp của bạn lại.  

Để biết thêm thông tin về cách tạo thông điệp hiệu quả để nổi bật trong đám đông ồn ào, hãy xem bài infographic dưới đây:

Trích nguồn kienthuckinhte.com

Nhận xét

BÀI ĐĂNG PHỔ BIẾN

Nút "Run" của Windows 10 ở đâu?

Để chạy chương trình Run (Run Command) bạn có thể thực hiện theo nhiều cách như sau.

Cách thay đổi font chữ sticky note

Sticky Note – 1 ứng dụng ghi chú trên máy tính, ứng dụng này cho phép bạn lưu lại những gì cần thiết khi cần phải nhớ 1 vấn đề nào đó, hoặc ghi lại 1 khoảng thời gian nào đó… Sticky Note cho sẽ là 1 ứng dụng tuyệt cho bạn để có thể giúp bạn trong công việc và cuộc sống của mình. Để sử dụng chương trình bạn vào: Start => All Programs => Accessories => Sticky Notes Với font chữ mặc định thì khi đánh chữ bằng tiếng việt vào sẽ bị lỗi, vì vậy để sử dụng với tiếng việt bạn cần đổi font mặc định cho Sticky Notes

Sao lưu tự động điền - AutoCorrect

Để sao lưu tự đồng điền (Auto Correct) trong Office Coppy file:  MSO1033.acl Trong thư mục: C:\Documents and Settings\<Account Name>\Application Data\Microsoft\Office (Trong Win 7 là thư mục:  C:\User\<Account Name>\AppData>Roaming>Microsoft>Office) lưu lại sau này nếu có cài lại Office thì coppy file đó vào đường dẫn trên là được.

Khi move or coppy sheet trong Exel thì bị báo trùng tên biến

Khi thực hiện lệnh “Move or coppy” sheet trong exel thì bị báo trùng tên biến như hình sau:

Sử dụng hàm EOMONTH () xác định ngày cuối tháng của một tháng

Mô tả: Trả về ngày cuối cùng của tháng trước hoặc sau một ngày xác định (start_date). Thường dùng EOMONTH để tính toán ngày đến hạn hoặc ngày đáo hạn rơi vào ngày cuối cùng của tháng, hoặc ngày chốt số liệu tự động trong các báo cáo hàng tháng.

Chạy chương trình sửa ảnh Paint trên Windows 10

Sau khi cài window 10 thì chương trình sửa ảnh Paint sẽ không xuất hiện tron trình đơn Start của window. Để chạy chương trình sửa ảnh Paint, bạn có thể chạy trực tiếp từ Run, tạo shotcut, hoặc chạy từ Search của Window, hoặc vào đường dẫn chương trình để chạy trực tiếp. - Chạy từ Menu Start:    + Bấm vào Start (biểu tượng Window) > All apps   + Vào mục Windows Accessories > Paint

17 khác biệt trong tư duy của người giàu

Tự tạo ra cuộc đời mình, sẵn sàng đón nhận cơ hội, tham gia cuộc chơi tiền bạc để giành chiến thắng... là những cách nhìn khác biệt so với người nghèo. Người giàu:  Tôi tạo ra cuộc đời tôi. Người nghèo:  Cuộc sống toàn những việc bất ngờ xảy đến với tôi.

Đọc và chỉnh sửa file PDF trong Word 2013

Trước khi các phiên bản Office 2007 ra đời, người sử dụng rất khó khăn trong việc chuyển đổi file DOC hoặc XLS sang dạng file PDF và thường phải cài thêm các phần mềm khác như: Okdo Document Converter Pro, PDF Converter Pro, Solid Converter PDF… để thực hiện công việc này. Tuy nhiên khi sử dụng các phần mềm này thì việc chuyển đổi không giữ được các định dạng giống như File gốc. Nhưng từ khi phiên bản Office 2007 hoặc cao hơn ra đời, người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện việc xuất file sang định dạng PDF một cách dễ dàng và hơn nữa file PDF giống đến 99% so với file gốc.