Skip to main content

Địa chỉ chuyển đổi file PDF sang Word online miễn phí tốt nhất từng dùng

Địa chỉ chuyển đổi file PDF sang Word online miễn phí tốt nhất từng dùng
Trước đây tôi thường dùng phần mềm ABBYY FineReader để chuyển đổi các file scan sang dạng Word để có thể chỉnh sửa. Tuy nhiên phần mềm ABBYY FineReader cần phải có bản quyền với giá không hề rẻ (khoảng 5 triệu), trên mạng cũng lan truyền rất nhiều bản ABBYY FineReader crack, tuy nhiên việc sử dụng phần mềm crack là phạm pháp.

Sau một thời gian tìm kiếm thử nghiệm hầu như tất cả các phần mềm miễn phí cũng như các địa chỉ chuyển đổi online file PDF sang Word miễn phí thì chỉ có pdf2go.com là đạt yêu cầu có thể thay thế cho ứng dụng ABBYY FineReader.

Trang này chỉ có nhược điểm là không tự nhận dang được các ảnh trong file PDF để chuyển ảnh đó sang file Word, tuy nhiên nhược điểm này chúng ta có thể tự khắc phục một cách đơn giản bằng cách sử dụng chức năng coppy dạng ảnh từ file PDF sau đó paste sang Word là xong. Ngoài ra ở chế độ miễn phí thì chúng ta chỉ chuyển đổi được các file có dung lượng bé hơn 100MB

Để thực hiện chuyển đổi trên pdf2go.com, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Truy cập đỉa chỉ https://www.pdf2go.com/vi/convert-from-pdf để bắt đầu.

Địa chỉ chuyển đổi file PDF sang Word online miễn phí tốt nhất từng dùng

Nếu nó hiển thị tiếng Anh thì các bạn chuyển đổi sang tiếng Việt như hình trên cho dễ sử dụng.

Sau đó nhấn vào "Chọn tập tin" để tải file cần chuyển đổi lên như hình dưới:

Địa chỉ chuyển đổi file PDF sang Word online miễn phí tốt nhất từng dùng

Sau khi tải xong chúng ta thực hiện cài đặt để chuyển đổi sang dạng Word như hình sau:

Địa chỉ chuyển đổi file PDF sang Word online miễn phí tốt nhất từng dùng

Nếu muốn nâng cao chất lượng chuyển đổi thì nhớ tích chọn vào ô "Cải thiện OCR", khi sử dụng chức năng này thì màu của chữ sẽ bị mất.

Sau khi cài đặt xong thì nhấn vào nút "BẮT ĐẦU" để chuyển đổi, thời gian chuyển đổi lâu hay mau tùy thuộc vào chất lượng file PDF, số lượng trang cần chuyển đổi.

Địa chỉ chuyển đổi file PDF sang Word online miễn phí tốt nhất từng dùng

Sau khi chuyển đổi xong thì file chuyển đổi có thể tự động được tải về máy, nếu nó không tự tải về thì các bạn nhấn vào nút "Tải xuống" để tải về như hình sau:

Địa chỉ chuyển đổi file PDF sang Word online miễn phí tốt nhất từng dùng

Như vậy là đã hoàn thành việc chuyển đổi file PDF sang Word một cách thành công, các bạn sẽ thấy kinh ngạc về chất lượng chuyển đổi của địa chỉ này. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta cài đặt chưa đúng như hướng dẫn (ví dụ quên chọn ngôn ngữ chuyển đổi là "Tiếng Việt") thì chất lượng chuyển đổi sẽ không được như ý thì chúng ta cần phải làm lại từ đầu nhớ cài đặt đầy đủ cẩn thận để có được kết quả tốt nhất.

Ngoài chức năng chuyển đổi PDF sang Word, địa chỉ trên còn nhiều chức năng khác như: Sắp xếp và xóa các trang PDF, Tách tập tin PDF, Chỉnh sửa PDF, Thay đổi kích cỡ trang PDF, Nén file PDF, ... các bạn hãy tiếp tục khám phá và chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau học hỏi.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, hy vọng bài viết này mang lại lợi ích cho các bạn!

Comments

BÀI ĐĂNG PHỔ BIẾN

Nút "Run" của Windows 10 ở đâu?

Để chạy chương trình Run (Run Command) bạn có thể thực hiện theo nhiều cách như sau.


Sao lưu tự động điền - AutoCorrect

Để sao lưu tự đồng điền (Auto Correct) trong Office Coppy file: 
MSO1033.acl Trong thư mục: C:\Documents and Settings\<Account Name>\Application Data\Microsoft\Office (Trong Win 7 là thư mục: 
C:\User\<Account Name>\AppData>Roaming>Microsoft>Office) lưu lại sau này nếu có cài lại Office thì coppy file đó vào đường dẫn trên là được.

Cách thay đổi font chữ sticky note

Sticky Note – 1 ứng dụng ghi chú trên máy tính, ứng dụng này cho phép bạn lưu lại những gì cần thiết khi cần phải nhớ 1 vấn đề nào đó, hoặc ghi lại 1 khoảng thời gian nào đó… Sticky Note cho sẽ là 1 ứng dụng tuyệt cho bạn để có thể giúp bạn trong công việc và cuộc sống của mình. Để sử dụng chương trình bạn vào: Start => All Programs => Accessories => Sticky Notes
Với font chữ mặc định thì khi đánh chữ bằng tiếng việt vào sẽ bị lỗi, vì vậy để sử dụng với tiếng việt bạn cần đổi font mặc định cho Sticky Notes

Khi move or coppy sheet trong Exel thì bị báo trùng tên biến

Khi thực hiện lệnh “Move or coppy” sheet trong exel thì bị báo trùng tên biến như hình sau:

Chạy chương trình sửa ảnh Paint trên Windows 10

Sau khi cài window 10 thì chương trình sửa ảnh Paint sẽ không xuất hiện tron trình đơn Start của window.

Để chạy chương trình sửa ảnh Paint, bạn có thể chạy trực tiếp từ Run, tạo shotcut, hoặc chạy từ Search của Window, hoặc vào đường dẫn chương trình để chạy trực tiếp. - Chạy từ Menu Start: 
  + Bấm vào Start (biểu tượng Window) > All apps  + Vào mục Windows Accessories > Paint

Sử dụng hàm EOMONTH () xác định ngày cuối tháng của một tháng

Mô tả:
Trả về ngày cuối cùng của tháng trước hoặc sau một ngày xác định (start_date). Thường dùng EOMONTH để tính toán ngày đến hạn hoặc ngày đáo hạn rơi vào ngày cuối cùng của tháng, hoặc ngày chốt số liệu tự động trong các báo cáo hàng tháng.

17 khác biệt trong tư duy của người giàu

Tự tạo ra cuộc đời mình, sẵn sàng đón nhận cơ hội, tham gia cuộc chơi tiền bạc để giành chiến thắng... là những cách nhìn khác biệt so với người nghèo.
Người giàu: Tôi tạo ra cuộc đời tôi. Người nghèo: Cuộc sống toàn những việc bất ngờ xảy đến với tôi.

12 ứng dụng cho người dùng Windows chuyên nghiệp

Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng để thay thế những phần mềm cài sẵn trên chiếc laptop mới mua, hay săn lùng một tiện ích hữu dụng nhất thì đây chính là những thứ bạn cần.
Bạn có phải là người dùng Windows chuyên nghiệp? Đó là người mà nếu máy tính Windows gặp sự cố đều có thể khắc phục ngay được; Đó là người biết được những lối tắt, những mẹo và thủ thuật nhỏ nhặt nhất, từ bất kỳ ứng dụng nào có trên máy tính; Đó là người biết được ứng dụng có thể làm được điều gì đó độc đáo mà đa phần người khác không biết. Nếu thuộc loại người này thì bạn sẽ biết có những ứng dụng nào đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để tăng năng suất công việc, hoặc thậm chí trong vài trường hợp sẽ là “cứu cánh” cho những vấn đề nan giải của bạn.
Sau đây là danh sách 12 ứng dụng vô cùng cần thiết, sẽ giúp bạn tận dụng được hết năng lực tiềm tàng của PC của bạn. Vài ứng dụng trong số này trội hơn nhiều ứng dụng cùng chức năng khác, số còn lại có thể tốt với vài người, nhưng với một chuyên gia côn…